For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Kết quả sử dụng phân bón lá A4 cho cây lúa

Kết quả sử dụng phân bón lá A4 cho cây lúa

Kết quả sử dụng phân bón lá A4 cho cây lúa

Lúa là một trong năm loại cây lương thực chính của thế giới. Cùng với ngô, lúa mì, sắn và khoai tây. Nghề trồng lúa ở Việt Nam có lịch sử lâu đời nhất so với nghề trồng lúa ở các nước châu Á. Tổ tiên chúng ta đã thuần hóa cây lúa dại thành cây lúa trồng và đã phát triển nghề trồng lúa đạt được những tiến bộ như ngày nay.

Cùng theo dõi video sau để có thấy được tác dụng thực tế của sản phẩm nhé!

[kdn-iframe title=”Ứng dụng phân bón lá A4 cho cây lúa” width=”900″ height=”506″ src=”https://www.youtube.com/embed/vfKZmM6Unwc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen][/kdn-iframe]

Trước năm 1945, diện tích trồng lúa ở 2 đồng bằng Bắc bộ và Nam Bộ là 1,8 triệu và 2,7 triệu ha với năng suất bình quân 13 tạ/ha và sản lượng thóc tương ứng 2,4 – 3,0 triệu tấn. Trong thời gian gần đây thời tiết thường xuyên thay đổi. Khí hậu biến đổi thất thường ảnh hưởng rất nhiều đến việc trồng trọt và canh tác của bà con. Các loài sâu bệnh ngày một nhiều hơn trước.

Đứng trước thực trạng đó công ty Công Nghệ Xanh đã nghiên cứu và ứng dụng thành công sản phẩm Phân bón lá A4 cho cây lúa. Phân bón lá A4 là một loại chế phẩm sinh học đặc biết có tách dụng như sau:

  • Tăng năng suất cây lúa
  • Giảm khả năng bị sâu bệnh cho cây
  • Giúp cây phát triển tốt, ra rễ, ra nhánh nhiều.
Từ khóa: chăm sóc cây lúa, lúa

Nguồn: sinhhocvietnam

Bản Tin Xanh

Tin Hot
Top