For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Tại Sao Chọn Chợ Cây Trồng?

 • CHỢ CÂY TRỒNG là nơi như thế nào?

  CHỢ CÂY TRỒNG là thị trường trực tuyến về cây xanh, nông sản và các sản phẩm thân thiện môi trường, nơi tạo sự kết nối người mua - người bán và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

 • Những hạng mục nào có thể tìm thấy trên CHỢ CÂY TRỒNG?

  CHỢ CÂY TRỒNG với hạng mục chính là cây trồng và tất cả các hạng mục liên quan đến cây cối, nông nghiệp, nông sản, cũng các dụng cụ hỗ trợ liên quan và các sản phẩm thân thiện môi trường.

 • Mục đích của CHỢ CÂY TRỒNG?

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến uy tín và thực tế giúp tiết kiệm thời gian cho cả người mua lẫn người bán. Tại CHỢ CÂY TRỒNG tất cả các nguồn tin của người bán sẽ được xác nhận rõ ràng và chúng tôi luôn đề cao chú trọng tiếng nói từ những người mua thực sự (nếu bạn chứng mình được bạn là người mua hàng).

 • Tại sao bạn nên mua Cây Xanh ở gần mình?

  Chung tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nông nghiệp hiểu rằng cây xanh có rất nhiều hạn chế khi vận chuyển xa (hàng cồng kềnh và nặng) làm chi phí vân chuyển tăng cao. Ngoài ra, khi vận chuyển cây thường không ổn định và mất nhiều nước khiến cây yếu đi và dễ chết nếu không có phương pháp chăm sóc đúng.

 • Tại sao bạn nên tìm mua cây trên CHỢ CÂY TRỒNG?

  Khi mua cây, điều quan trọng nhất là gần – sẽ tiện lợi cho bạn hơn về giao – trồng – hỗ trợ sau khi trồng. Ngoài ra, một điều quan trọng không kém đó là thông tin về sản phẩm và cây trồng chính xác, đúng giống và không đưa thêm thông tin sai lệch.

 • Tại sao bạn nên bán cây và các sản phẩm xanh trên CHỢ CÂY TRỒNG?

  Hiện nay, trên tất cả các sàn thương mại điện tử không chú trọng đến việc xác nhận các nguồn thông tin từ những người bán làm đánh mất lòng tin người mua và dẫn đến cạnh tranh không lành mạnh. Tại CHỢ CÂY TRỒNG, chúng tôi sẽ luôn kiểm tra, xác nhận các nguồn thông tin từ cả người bán và người mua để có thể nhanh chóng loại bỏ những người bán cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến cộng đồng chung.

 • CHỢ CÂY TRỒNG sẽ phát triển như thế nào?

  Chợ Cây Trồng là sẽ trở thành thị trường mua bán Xanh trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Top