For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Axit amin rất quan trọng đối với cây trồng

Axit amin rất quan trọng đối với cây trồng

Cây trồng hấp thu các axit amin (amino acid) thông qua khí khổng và được cân đối với nhiệt độ môi trường. Các amino axit là những chất cơ bản trong quá trình tổng hợp protein. Giúp cây trồng gia tăng năng suất, chất lượng và hạn chế dược sâu, bệnh gây hại.

Trong tự nhiên tồn tại hơn 100 loại axit amin, trong đó có 20 loại axitamin chủ yếu cấu thành Protein, đây là thành phần cơ bản của bất kỳ một cơ thể sống nào tồn tại trên trái đất.

Cây trồng cũng giống như các loài sinh vật khác, cần có các thành phần nhất định để phát triển. Thành phần cơ bản nhất của tế bào là protein, do các amino axit là những vật liệu tạo thành.

Cây trồng tổng hợp các amino axit từ các nguyên tố cơ bản gồm carbon (C) và oxy (O) từ không khí; hydro (H) từ nguồn nước có trong đất, tạo thành các hydrate carbon thông qua quá trình quang hợp và các hydrate carbon này kết hợp với nguyên tố ni-tơ (N) mà cây trồng lấy từ nguồn đạm có trong đất, cuối cùng tổng hợp thành các amino axit.

Nhu cầu một lượng amino axit cần thiết có thể giúp cho tăng năng suất và chất lượng cho nhiều loại cây trồng. Việc phun các amino axit trên lá là dựa trên nhu cầu chung của cây trồng cũng như nhu cầu ở từng giai đoạn phát triển cụ thể.

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là 1 trong những dòng phân bón sinh học cao cấp, tổng hợp đầy đủ các thành phần axit amin thiết yếu cho cây trồng.

[kdn-iframe width=”640″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/_qnZmdxhXMQ” frameborder=”0″ allowfullscreen=”” style=”max-width:100%;”][/kdn-iframe]

Hiệu quả sử dụng phân bón sinh học VƯỜN SINH THÁI trên cây ăn trái tại Miền Tây | VTV2

Cây trồng hấp thu các amino axit thông qua khí khổng và được cân đối với nhiệt độ môi trường. Các amino axit là những chất cơ bản trong quá trình tổng hợp protein.

XEM THÊM ► Chế phẩm sinh học KHUMATE – SIÊU KÍCH RỄ thế hệ mới

VƯỜN SINH THÁI

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT MIỄN PHÍ 0962686348

Nguồn: https://vuonsinhthai.com.vn/axit-amin-rat-quan-trong-doi-voi-cay-trong.html

Bản Tin Xanh

Tin Hot
Top